ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH KHÓA VII NHIỆM KỲ 2017 – 2022

25/04/2017
Ngày 21/4, Công đoàn cơ sở bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Đại hội Công đoàn khóa VII nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí Nguyễn An Trường – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế và đại diện công đoàn các đơn vị trực thuộc ngành đã đến dự và chúc mừng đại hội.


Toàn cảnh hội nghị

Công đoàn cơ sở bệnh viện Y học cổ truyền Hòa Bình là một trong số những công đoàn cơ sở có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công đoàn ngành. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn cơ sở bệnh viện Y học cổ truyền đã làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNVC-LĐ và tổ chức các hoạt động xã hội. Giám sát tốt việc thực hiện các chế độ, chính sách, pháp luật Nhà nước có liên quan đến quyền, lợi ích của CBVC-LĐ. Tiền lương, phụ cấp nghề nghiệp, phụ cấp độc hại, chế độ thai sản, ốm đau và chế độ nghỉ dưỡng sức… được thực hiện kịp thời và đầy đủ. Thu nhập tăng thêm hàng tháng ngày càng cải thiện. Chính quyền và công đoàn đều có hỗ trợ những ngày lễ, ngày tết, có tổ chức cho đoàn viên đi tham quan, du lịch. Thành lập hội đồng bảo hộ lao động và mạng lưới an toàn vệ sinh viên, từng bước cải thiện điều kiện làm việc và cung cấp đẩy đủ trang bị phòng hộ cá nhân cho CBVC…. Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở đã tổ chức cho các đoàn viên tham gia đầy đủ, nghiêm túc các đợt học tập, bồi dưỡng chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Vận động các đoàn viên tích cực tham gia các cuộc thi tìm hiểu về công đoàn, về quy tắc ứng xử ngành y tế, cải cách hành chính vv… Kết quả, trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, công đoàn cơ sở Bện viện Y học cổ truyền liên tục giữ vững danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc” và “Cơ quan văn hóa”. Nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc được Công đoàn cấp trên tặng Bằng khen, Giấy khen.


Đồng chí Nguyễn An Trường – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu ý kiến chỉ đạo

Trong nhiệm kỳ khóa VII (2017 - 2022), phương hướng nhiệm vụ trọng tâm đặt ra là: Cải thiện đời sống vật chất và chăm lo đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, viên chức. Trong đó, tập trung vào một số chỉ tiêu cụ thể: Đạt “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc” trong từng năm của nhiệm kỳ; Hàng năm, có trên 90% gia đình CNVC-LĐ đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”; bệnh viện đạt “Cơ quan văn hóa”. Trên 90% cán bộ công đoàn được đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn về lý luận, nghiệp vụ công đoàn; Hai năm một lần phối hợp với chính quyền tổ chức Hội thi “Điều dưỡng viên giỏi” cấp cơ sở; Hàng năm có ít nhất 2 đề tài nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến kỹ thuật nâng cao hiệu quả công tác; Đến năm 2022, có ít nhất 60% bác sỹ đạt trình độ sau đại học; 100% đoàn viên tích cực tham gia các cuộc vận động “Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện tốt 12 điều Y đức, 10 điều Dược đức, các phong trào từ thiện xã hội…


Lãnh đạo Sở Y tế và Chi bộ bệnh viện tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn khóa VII nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tin, ảnh : Thu Hương - TTTTGDSK

(Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Sở Y tế Hòa Bình)

Chủ nhật, Ngày 22 tháng 7 năm 2018
09:45:37 AM

Bệnh thường gặp

Y học cổ truyền

Thư viện ảnh