BVYHCT TỈNH: KHÁM, CHỮA BỆNH NHÂN ĐẠO VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

03/08/2017
Thực hiện Công văn số 3540/BYT-KCB của Bộ Y tế về việc triển khai tháng cao điểm Chương trình Khám, chữa bệnh nhân đạo và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2017 và Công văn số 58/BTC ngày 29/6/2017 của Ban tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Bộ Y tế triển khai chiến dịch Khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng với chủ đề "Chung sức hành động vì sức khỏe cộng đồng". Đây cũng là tháng UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương - Liệt sỹ.

Ngày 22/7, Bệnh viện Y học Cổ truyền phối hợp với UBND Thành phố Hòa Bình và Phòng LĐTB&XH thành phố tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 500 người là đối tượng gia đình chính sách, người có công, thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ tại các xã, phường.

Tại buổi khám bệnh, các bác sỹ của bệnh viện đã tiến hành siêu âm, đo loãng xương cho một số  đối tượng. Đồng thời, cấp thuốc miễn phí về các nhóm thuốc bổ như: hoạt huyết dưỡng não, thuốc bổ gan, vitamin tổng hợp, thuốc về đường tiêu hóa, xương khớp, mắt …với tổng số tiền khoảng 50 triệu đồng. Đây là số tiền được trích ra từ Quỹ phúc lợi của đơn vị.

Việc tổ chức khám, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí , tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, thân nhân gia đình thương binh liệt sỹ, đồng bào vùng sâu, vùng xa đã được Sở Y tế giao chỉ tiêu đến tất cả các đơn vị trong toàn tỉnh. 

Minh Thủy -Trung tâm Truyền thông GDSK Hòa Bình

(Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Sở Y tế Hòa Bình)

Chủ nhật, Ngày 22 tháng 7 năm 2018
09:33:54 AM

Bệnh thường gặp

Y học cổ truyền

Thư viện ảnh