TỔ CHỨC HỘI THẢO NÂNG CAO NHẬN THỨC CHO CỘNG ĐỒNG VỀ ATTP

22/08/2017
Ngày 11/8/2017, Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Chi cục ATVSTP tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội thảo nâng cao nhận thức cộng đồng về ATTP tại thành phố Hòa Bình.

Tham dự Hội thảo có Thạc sỹ. Hoàng Thị Thủy, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hòa Bình, đại diện các phòng ban chuyên môn của Cục ATTP, BQL dự án Nâng cao năng lực quản lý ATVSTP trong thương mại tiểu vùng Mê Công mở rộng, lãnh đạo và chuyên viên của Chi cục ATVSTP Hòa Bình, cán bộ phòng Y tế, Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình, Lãnh đạo và các hội viên tiêu biểu Hội LHPN thành phố Hòa Bình cùng đông đảo người tiêu dùng, đoàn thanh niên, trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:


PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia trình bày về Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm



TS Lâm Quốc Hùng, Trưởng Phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm


Bà Bùi Đinh Thị Dinh, Phó Chi cục trưởng Chi Cục ATVSTP tỉnh Hòa Bình

Các báo cáo viên đến từ Cục ATTP và Viện Dinh dưỡng quốc gia đã cung cấp cho học viên kiến thức, thực hành chế độ dinh dưỡng theo mọi lứa tuổi; kiến thức, thái độ và trách nhiệm về đảm bảo an toàn thực phẩm từ nông trại tới bàn ăn, từ đó góp phần làm thay đổi hành vi đối với các nhóm đối tượng trong cộng đồng tham gia vào chuỗi thực phẩm, góp phần giảm thiểu các vụ ngộ độc thực phẩm do các hành vi mất an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, bảo quản, tiêu dùng thực phẩm.

Bài và ảnh: Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm 

(Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Sở Y tế Hòa Bình)

Thứ 4, Ngày 22 tháng 11 năm 2017
02:16:16 AM

Bệnh thường gặp

Y học cổ truyền

Thư viện ảnh