BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÒA BÌNH CHÚC MỪNG TÂN TIẾN SĨ HOÀNG CÔNG TÌNH, TRƯỞNG KHOA HỒI SỨC TÍCH CỰC

29/08/2018
Sáng 21/8, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ chúc mừng bác sĩ Hoàng Công Tình, Trưởng khoa Hồi sức tích cực vừa bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ. Dự và chủ trì buổi lễ có BSCKII Lê Xuân Hoàng, Giám đốc Bệnh viện.


BSCKII Lê Xuân Hoàng, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng tân Tiến sĩ Hoàng Công Tình

Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII Lê Xuân Hoàng, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng tân Tiến sĩ Hoàng Công Tình đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Đồng chí Giám đốc đánh giá, đây là sự kiện rất vui của bệnh viện. Thời gian qua, bệnh viện liên tiếp đón nhận nhiều tin vui khi có 04 nhân lực chất lượng cao của bệnh viện hoàn thành xuất sắc các khóa đào tạo và trở về phục vụ bệnh viện. Đồng chí Giám đốc tin tưởng rằng, với nguồn nhân sự chất lượng cao này, thời gian tới bệnh viện sẽ ngày càng phát triển.

Phát biểu đáp từ, Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Công Tình, Trưởng khoa Hồi sức tích cực bày tỏ niềm xúc động và chân thành cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các đồng nghiệp dành cho mình. Tiến sĩ Hoàng Công Tình cho rằng, thành công có được ngày hôm nay một phần là nhờ sự quan tâm, động viên, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo và anh chị em đồng nghiệp. Tiến sĩ mong rằng, những kiến thức tiếp thu được thời gian qua sẽ cùng các đồng nghiệp đóng góp vào sự phát triển chung của Bệnh viện. 

Nhân dịp này, Bệnh viện có bó hoa tươi thắm và một phần quà chúc mừng Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Công Tình.

Như vậy, tính đến tháng 8/2018, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình có 84 bác sĩ; 09 thạc sĩ, bác sĩ; 49 Bác sĩ Chuyên khoa cấp I; 20 Bác sĩ chuyên khoa cấp II; 01 nghiên cứu sinh và 04 Tiến sĩ. Đây là đội ngũ nhân lực được đánh giá là có chất lượng cao và mạnh tốp đầu trong khối các cơ quan tỉnh.

(Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Hòa Bình)

Chủ nhật, Ngày 21 tháng 7 năm 2019
09:46:06 AM

Bệnh thường gặp

Y học cổ truyền

Thư viện ảnh