CHỦ TỊCH UBND TỈNH THĂM VÀ CHÚC TẾT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÒA BÌNH

01/02/2019
Ngày 31/01/2019, Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết tập thể cán bộ, y, bác sĩ, công nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh và các bệnh nhân đang điều trị tại viện.

Bệnh viện đa khoa tỉnh hiện có 33 khoa, phòng với tổng số 636 cán bộ, trong đó có 89 Bác sĩ, 48 BSCKI, 20BSCKII, 7 Thạc sĩ và 3 Tiến sĩ. Năm 2018, Bệnh viện đã khám và điều trị cho tổng số 119.816 lượt người bệnh, Công suất sử dụng giường bệnh đạt 112%. Bệnh viện đã áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong điều trị. Nhiều loại bệnh nặng trước đây phải chuyển lên tuyến trên như mổ sọ não, thay ổ khớp, vết thương tim… nay đã thực hiện được tại bệnh viện, giúp giảm bớt chi phí cho người bệnh và xã hội. Sau khi nghe lãnh đạo Bệnh viện báo cáo tình hình hoạt động năm 2018, Đồng chí Nguyễn Văn Quang đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, kết quả đạt được của tập thể bệnh viện. Tuy nhiên, Bệnh viện cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa để vượt qua giai đoạn khó khăn này; thực hiện tốt quy tắc ứng xử ngành y tế, thực hiện tốt nhiệm vụ KCB, xứng đáng là Bệnh viện hạng I và là niềm tin của người dân trong tỉnh.

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Đồng chí Chủ tịch tỉnh đã đi thăm, tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu. Đồng thời, đề nghị bệnh viện chuyển quà của tỉnh và bệnh viện đến tất cả người bệnh phải điều trị tại bệnh viện trong dịp tết. 

(Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Hòa Bình)

Thứ 3, Ngày 20 tháng 8 năm 2019
09:14:39 PM
 

Bệnh thường gặp

Y học cổ truyền

Thư viện ảnh