TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI CHO CÁC BỆNH NHÂN NHI TẠI BỆNH VIỆN

03/06/2019
Nhằm động viên khích lệ tinh thần, mang lại niềm vui và chia sẻ sự thiệt thòi cho các bệnh nhân nhi, đặc biệt là các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chiều ngày 30 tháng 5 năm 2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện Áo Xanh thành phố Hòa Bình tổ chức vui tết thiếu nhi cùng bệnh nhân nhi năm 2019.


Tiến sĩ, bác sỹ Nguyễn Hoàng Diệu - PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát biểu tại chương trình Vui tết thiếu nhi.

Tham dự chương trình có Tiến sĩ, bác sỹ Nguyễn Hoàng Diệu - PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bà Trần Thị Kim Thoa - PCT Hội CTĐ thành phố Hòa Bình, bà Nguyễn Bạch Tuyết - chủ nhiệm CLB thiện nguyện Áo Xanh thành phố Hòa Bình cùng các đồng chí đại diện các ban, đoàn thể bệnh viện và các thành viên CLB thiện nguyện Áo Xanh, CLB thiện nguyện Dê vàng cùng 130 cháu bệnh nhân nhi cùng người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Sau khi thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trường Liên cấp Sao Mai, các bệnh nhân nhi đã được lãnh đạo Bệnh viện tỉnh, đại diện các CLB thiện nguyện tặng các phần quà gồm bánh kẹo, tiền mặt. Các bé bệnh nặng tại các khoa và các bé sơ sinh được trao quà trực tiếp tại Khoa.

Trong năm 2018, Tổ công tác Xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ các cấp, các tổ chức, cá nhân thiện nguyện tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa cho bệnh nhân. Vận động , tiếp nhận tài trợ và hỗ trợ cho gần 200 bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn bằng tiền mặt và hiện vật với tổng giá trị gần 75 triệu đồng. Bên cạnh đó phát hơn 9.200 xuất cơm và 10.600 xuất cháo nhằm chia sẻ khó khăn với gần 8.000 lượt bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện.

Đây là hoạt động rất thiết thực và bổ ích nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các bệnh nhân nhi có được một cái tết thiếu nhi vui tươi đầm ấm, giúp các bé có thêm động lực để điều trị bệnh sớm trở về với người thân và gia đình.Các bệnh nhân nhi được nhận quà tại sân khấu và trong phòng điều trị.

Minh Thủy (Khoa Truyền thông GDSK - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh)

(Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Hòa Bình)

Thứ hai, Ngày 23 tháng 9 năm 2019
02:00:26 AM
 

Bệnh thường gặp

Y học cổ truyền

Thư viện ảnh