HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN "KỲ NGHỈ HỒNG NĂM 2019" TẠI HUYỆN KIM BÔI

26/08/2019
Hưởng ứng 20 năm chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Chương trình tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" năm 2019 tại xã Bình Sơn, Huyện Kim Bôi

Đoàn thanh niên Sở Y tế cùng với đoàn viên, thanh niên Trung tâm Y tế huyện Kim Bôi và cán bộ TYT xã Bình Sơn đã tổ chức tư vấn, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 120 người dân trong xã. Cùng với Chương trình "Kỳ nghỉ hồng", với phương châm "Lấy chuyên môn làm tình nguyện và phục vụ cộng đồng", Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên địa bàn xã Bình Sơn. Cụ thể đã bàn giao 2 công trình thanh niên "Ngôi nhà kế hoạch nhỏ”; phân loại rác thải; trồng 45 cây mít thái tại vườn cây thanh niên phát triển kinh tế; tặng 50 áo phao và hướng dẫn kỹ năng phòng, chống đuối nước cho học sinh trường TH &THCS Bình Sơn; gặp mặt trí thức trẻ tình nguyện tham gia hoạt động tái cơ cấu ngành nông nghiệp”; tổ chức hoat động "Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính” và cấp đổi Chứng minh thư nhân dân cho nhân dân trong xã.

Đây là hoạt động thường niên do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện đoàn các huyện, thành phố tổ chức, nhằm khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của các đoàn viên thanh niên. Qua đó, xây dựng hình ảnh người đoàn viên thanh niên năng động, sáng tạo, đồng hành với nhân dân vùng sâu, xã, đặc biêt khó khăn trong tỉnh; tạo môi trường để đoàn viên thanh niên rèn luyện và trưởng thành./.

(Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Hòa Bình)

Thứ 5, Ngày 16 tháng 7 năm 2020
09:29:25 PM

Bệnh thường gặp

Y học cổ truyền

Thư viện ảnh