CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ HÒA BÌNH: SƠ KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM

30/07/2019
Vừa qua, Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Đến tham dự và chỉ đạo Hội Nghị có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Cương, TUV - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Quang Khánh, TUV - Giám đốc Sở Y tế.

Với tổng số 4.260 đoàn viên công đoàn của 32 Công đoàn cơ sở trực thuộc, hoạt động Công đoàn ngành Y tế cơ bản đã đạt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong 6 tháng đầu năm 2019 là 98%. Các CĐCS tham gia cùng chính quyền đảm bảo thực hiện tốt các chế độ chính sách cho CNVC-NLĐ như: tiền lương, tiền thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hộ lao động, phụ cấp... Các chế độ chính sách liên quan đến CNVC-NLĐ được lãnh đạo các cơ quan, đơn vị giải quyết. Đời sống thu nhập của CNVC-NLĐ tương đối ổn định ( Khối QLNN thu nhập bình quân 4.800.000đ/người/tháng, khối đơn vị sự nghiệp công lập 4.600.000đ/người/tháng, Khối doanh nghiệp 4.200.000đ/người/tháng).

Trong dịp tháng công nhân 2019, công đoàn ngành đã phối hợp với các đơn vị Trung tâm Y tế tuyến huyện tổ chức giao lưu bóng chuyền CNVCLĐ; tặng 10 xuất quà cho cán bộ trong ngành gặp khó khăn trị giá trên 4 triệu đồng; Phối hợp với Công đoàn y tế Việt Nam thăm và tặng quà cho 14 đoàn viên Công đoàn ngành y tế Hòa Bình mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền 14 triệu đồng…

Nhân dịp sơ kết, Công đoàn Ngành y tế Hòa Bình đã trao tặng kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn" cho 9 đoàn viên công đoàn tại các đơn vị trong ngành.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cương, TUV - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hòa Bình đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công đoàn ngành Y tế Hòa Bình trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, Công đoàn ngành y tế Hòa Bình tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động tại cơ sở theo hướng thiết thực, hiệu quả, gắn với nhiệm vụ của từng đơn vị trong ngành; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho VCLĐ. Duy trì và phát huy tốt vai trò tuyên truyền của công đoàn; đẩy mạnh công tác chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho VCLĐ được thực hiện theo các chính sách; đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh và công tác điều trị chăm sóc bệnh nhân./.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cương trao tặng kỷ niệm chươngcho các đoàn viên công đoàn tiêu biểu ngành y tế

Đồng chí Trần Quang Khánh TUV - Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cương TUV - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

HỒNG DUNG Khoa Truyền thông - GDSK (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật)(Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Hòa Bình)

Thứ 3, Ngày 20 tháng 8 năm 2019
09:49:09 PM
 

Bệnh thường gặp

Y học cổ truyền

Thư viện ảnh