Video

Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh tri ân các thương, bệnh binh nhân ngày thương binh - liệt sỹ

27/07/2020
Hướng tới Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020). Sáng ngày 26/7 Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo chăm sóc người có công với cách mạng phường Phương Lâm thực hiện khám, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân của thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình hoạt động cách mạng, hoạt động kháng chiến bị bắt tù đày của Phường Phương Lâm.


Cán bộ Bệnh viện y học cổ truyền trao quà cho các đối tượng đến khám bệnhCác y, bác sỹ Bệnh viện Y học cổ truyền khám, tư vấn cho các đối tượng

Tại buổi khám bệnh các cựu chiến binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ được các bác sỹ, điều dưỡng của Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh thực hiện khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí và trao 200 xuất quà cho các đối tượng tham gia. Qua khám bệnh một số người đã được bác sỹ phát hiện ra bệnh và được tư vấn, hướng dẫn điều trị kịp thời; hướng dẫn cách tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đúng cách, đặc biệt là công tác vệ sinh phòng dịch, phòng chống các bệnh thường gặp và đặc biệt là phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thùy DungTrung tâm KSBT Hòa Bình

(Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Hòa Bình)