CHUẨN BỊ TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI RỬA TAY VỚI XÀ PHÒNG

07/10/2020
Sáng ngày 6/10, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức họp bàn với lãnh đạo các Sở, Ngành để thống nhất công tác chuẩn bị tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng tại thành phố Hòa Bình. Đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Phó chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị.


Đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng là sự kiện quan trọng do Cục Quản lý môi trường – Bộ Y tế phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức với mục đích: Kêu gọi sự quan tâm, ưu tiên của các cấp chính quyền cho vệ sinh cá nhân, vệ sinh nông thôn tại Hòa Bình; Nâng cao nhân thức của người dân và kêu gọi hành vi thường xuyên rửa tay với xà phòng và nước sạch trong cộng đồng.

Theo kế hoạch, Lễ mít tinh sẽ được tổ chức vào 8h00 sáng ngày 11/10/2020 tại Cung văn hóa tỉnh Hòa Bình với sự tham gia của hơn 600 đại biểu và quần chúng nhân dân gồm: Cơ quan Trung ương; Các Vụ, Cục thuộc Bộ Y tế; Đại biểu từ các tổ chức Quốc tế; Đại biểu của địa phương; Hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ, Nông dân, Người cao tuổi, Cựu chiến binh, Đoàn viên thanh niên và học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã trao đổi, làm rõ và các nội dung cần chuẩn bị để tổ chức tốt buổi Mít tinh như: khách mời, công tác hậu cần, vấn đề đảm bảo an ninh trật tự; trang trí khánh tiết; truyền thông, kinh phí…

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng được tổ chức đảm bảo đúng mục đích và yêu cầu với sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị theo sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh. Công tác chuẩn bị và tổ chức Lễ mít tinh phải được triển khai theo đúng tiến độ thời gian đã phê duyệt và phải đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn tuyệt đối. Đồng thời, phải thu hút được sự tham gia đông đảo của chính quyền các cấp, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng.

Tin, ảnh: Kim Tuất - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

(Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Hòa Bình)

Thứ 5, Ngày 29 tháng 10 năm 2020
01:05:39 AM

Bệnh thường gặp

Y học cổ truyền

Thư viện ảnh