HOÀN THÀNH THỜI GIAN CÁCH LY TẬP TRUNG 71 CÔNG DÂN TRỞ VỀ TỪ PHÁP

18/01/2021
Sau 14 ngày cách ly tập trung, sáng ngày 14/01/2021, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 cho 71/80 công dân trở về từ Pháp thực hiện cách ly tập trung tại Trung đoàn 814, Bộ CHQS tỉnh. Trong tổng số 80 công dân thực hiện cách ly lần này có 02 trường hợp dương tính với Covid -19, hiện đang được theo dõi và điều trị tại BVĐK tỉnh và 07 trường hợp F1 đang được cách ly, theo dõi tại Trung đoàn 814, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.


Các công dân nhận giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung trước khi trở về với gia đình

Trong thời gian thực hiện cách ly, các đơn vị chức năng đã thực hiện đúng hướng dẫn của Bộ Y tế về theo dõi sức khỏe đối với công dân từ nước ngoài về cách ly tập trung, đảm bảo về chỗ ăn nghỉ cho các công dân trong thời gian cách ly, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật lấy mẫu bệnh phẩm và thực hiện xét nghiệm Covid-19 cho tất cả các công dân, trong đó có 71/80 người đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận hết thời gian cách ly tập trung. 02 trường hợp dương tính với Covid -19 và 07 trường hợp F1 tiếp tục được điều trị và theo dõi y tế theo quy định.

Ngay sau đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn, khử trùng toàn bộ khuôn viên, cơ sở vật chất, chuẩn bị điều kiện để đảm bảo tiếp nhận các trường hợp đến cách ly đợt tiếp theo

Minh Thủy – Cao Cường - (Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh)

(Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Hòa Bình)

Thứ 4, Ngày 3 tháng 3 năm 2021
00:06:46 AM
 

Bệnh thường gặp

Y học cổ truyền

Thư viện ảnh