GIÁM ĐỐC SỞ Y TẾ THĂM VÀ CHÚC TẾT MỘT SỐ ĐƠN VỊ Y TẾ

11/02/2021
Sáng ngày 11/2 Đồng chí Bùi Thu Hằng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế đã đến thăm và chúc tết các cán bộ, viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) và Trung tâm y tế Thành phố Hòa Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.


Đồng chí Bùi Thu Hằng, Giám đốc Sở Y tế tặng quà cho tập thể cán bộ, nhân viên CDC

Đồng chí Bùi Thu Hằng, Giám đốc Sở Y tế tặng quà cho tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế Thành phố Hòa Bình

Tại 2 trung tâm Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên trong suốt thời gian qua, đặc biệt là với hoạt động phòng chống dịch bệnh covid-19, đã nỗ lực hết mình, không quản ngại ngày đêm phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai công tác giám sát, truy vết, khoanh vùng, xét nghiệm SARS-CoV-2 nhanh chóng và kịp thời, góp phần bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, không để dịch lây lan rộng ra cộng đồng. Nhân dịp tết nguyên Tân Sửu 2021 Giám đốc Sở Y tế đã dặn dò toàn thể cán bộ, viên chức 02 đơn vị, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, bố trí cán bộ y tế luôn thường trực 24/24h trong suốt thời gian nghỉ Tết, sẵn sàng đáp ứng khi có yêu cầu.

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức đồng chí Trần Thị Ái Hương, Phó Giám đốc Trung tâm CDC đã cảm ơn tình cảm, sự động viên, hỗ trợ kịp thời về vật chất cũng như tinh thần của lãnh đạo Sở Y tế để Trung tâm Kiểm soát bệnh tậ tỉnh Hòa Bình có thêm động lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sớm chiến thắng dịch Covid-19, đem lại cuộc sống bình an cho người dân.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, lãnh đạo Sở Y tế đã chức Tết và trao quà cho tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm CDC và Trung tâm y tế Thành phố Hòa Bình.

(Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Hòa Bình)

Thứ 4, Ngày 3 tháng 3 năm 2021
00:06:06 AM
 

Bệnh thường gặp

Y học cổ truyền

Thư viện ảnh