NGÀNH Y TẾ KHÔNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

23/02/2021
Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp trên Thế giới và Việt Nam, ngành Y tế đang tập trung mọi nguồn lực vào công tác phòng chống dịch, Sở Y tế tỉnh Hòa Bình thông báo không tổ chức Lễ Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và không tiếp khách, nhận hoa chúc mừng.


Sở Y tế trân trọng thông báo để các Cơ quan, đơn vị biết và có các hình thức động viên, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phù hợp với tình hình diễn biến của dịch bệnh và tuân thủ Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Nhân dịp này, Sở Y tế tỉnh Hòa Bình xin trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Sở, Ban ngành của tỉnh, Cấp ủy, Chính quyền và nhân dân các huyện, thành phố trong tỉnh đã tận tình giúp đỡ để cán bộ ngành Y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời gian qua. Kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm phối hợp của các cấp, các ngành... để ngành Y tế tiếp tục sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân được tốt hơn nữa.

(Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Hòa Bình)

Thứ 3, Ngày 2 tháng 3 năm 2021
11:06:22 PM
 

Bệnh thường gặp

Y học cổ truyền

Thư viện ảnh