Hoạt động ATVSTP

LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024

LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024

  •   15/04/2024 09:37:21 AM
  •   Đã xem: 63
Sáng ngày 15/4/2024, Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Hòa Bình năm 2024 với chủ để: “Tiếp tục đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”. Đến dự và chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Nguyễn An Trường - Phó Giám đốc Sở Y tế.
MỘT SỐ ĐIỂM MỚI TRONG LUẬT KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH

MỘT SỐ ĐIỂM MỚI TRONG LUẬT KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH

  •   14/04/2024 09:59:19 PM
  •   Đã xem: 37
Ngày 30 tháng 12 năm 2023 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 96/2023/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Khám bệnh chữa bệnh, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2024.
KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI 10 TỈNH, THÀNH PHỐ

KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI 10 TỈNH, THÀNH PHỐ

  •   01/04/2024 10:04:23 PM
  •   Đã xem: 55
Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan vừa ký ban hành kế hoạch triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2024 với chủ đề "Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới". Thời gian triển khai từ 15/4 đến 15/5/2024 trên phạm vi toàn quốc.
KIỂM SOÁT AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA LỄ HỘI

KIỂM SOÁT AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA LỄ HỘI

  •   25/03/2024 03:14:40 AM
  •   Đã xem: 55
Mùa lễ hội là thời điểm lượng thực phẩm được tiêu thụ nhiều nhất. Tại các đền, chùa, khu di tích, khu du lịch... luôn thu hút một lượng lớn du khách, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm.
MAI CHÂU TĂNG CƯỜNG BIỆN PHÁP  PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

MAI CHÂU TĂNG CƯỜNG BIỆN PHÁP  PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

  •   21/03/2024 05:16:16 AM
  •   Đã xem: 80
Thực hiện công văn số 89/CV- TTYT ngày 01/03/2024 của Trung tâm Y tế huyện Mai Châu về việc tăng cường biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn huyện.
TTYT HUYỆN KIM BÔI: KIỂM TRA, GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG ATVSTP

TTYT HUYỆN KIM BÔI: KIỂM TRA, GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG ATVSTP

  •   29/02/2024 08:12:57 AM
  •   Đã xem: 102
Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-BCĐ ngày 16 tháng 01 năm 2024  của Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm (ATTP) huyện Kim Bôi về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2024.
CÁC BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

CÁC BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

  •   07/02/2024 08:20:43 AM
  •   Đã xem: 107
Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần không khí mua bán các mặt hàng cũng diễn biến tấp nập khắp các nẻo đường với sự góp mặt khá phong phú các mặt hàng, nhất là các thực phẩm thịt, cá, trứng, nem, chả, bánh chưng, bánh tét, bánh ngọt, mứt, kẹo, rượu, bia, nước giải khát, các loại hạt có dầu...
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THÔNG TƯ 17/2023/TT-BYT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THÔNG TƯ 17/2023/TT-BYT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

  •   19/12/2023 03:22:59 AM
  •   Đã xem: 250
Để kịp thời cập nhật nội dung văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm và triển khai thực hiện Thông tư,  ngày 19/12/2023 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tổ chức hội nghị triển khai Thông tư số 17/2023/TT-BYT. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn An Trường - Phó giám đốc Sở Y tế.
KIỂM TRA LIÊN NGÀNH CÁC CƠ SỞ KINH DOANH THỰC PHẨM HÀNG HÓA

KIỂM TRA LIÊN NGÀNH CÁC CƠ SỞ KINH DOANH THỰC PHẨM HÀNG HÓA

  •   01/10/2023 10:33:23 AM
  •   Đã xem: 377
Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-BCĐ ngày 15/3/2023 của Ban chỉ đạo 389 huyện Đà Bắc, từ ngày 05/9 đến ngày 05/10/2023 đoàn kiểm tra liên ngành sẽ thực hiện kiểm tra công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn huyện Đà Bắc.
LƯƠNG SƠN TẬP HUẤN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM NĂM 2023

LƯƠNG SƠN TẬP HUẤN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM NĂM 2023

  •   25/09/2023 03:18:24 AM
  •   Đã xem: 376
   Vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Lương Sơn phối hợp với Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hòa Bình tổ chức tập huấn Nâng cao năng lực trong hoạt động kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm (ATTP) và phòng chống ngộ độc thực phẩm cho cán bộ y tế tuyến huyện, xã, thị trấn.
KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CHỦ CƠ SỞ VÀ NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CHỦ CƠ SỞ VÀ NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG

  •   29/08/2023 10:40:51 PM
  •   Đã xem: 514
Đối với một nhà hàng, quán ăn và các hộ buôn bán thực phẩm ngoài những món ngon thì việc đảm bảo chất lượng và sự an toàn khi chế biến, kinh doanh luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Theo định kỳ hàng năm các chủ cơ sở nhà hàng, các hộ kinh doanh thường phải khám sức khỏe định kỳ đầy đủ theo quy định.
HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, CẬP NHẬT KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, CẬP NHẬT KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM

  •   21/08/2023 09:47:57 AM
  •   Đã xem: 103
Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể, thức ăn đường phố trên địa bàn huyện.
TTYT HUYỆN KIM BÔI KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ATVSTP

TTYT HUYỆN KIM BÔI KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ATVSTP

  •   01/06/2023 09:44:55 PM
  •   Đã xem: 377
Thực hiện Kế hoạch số 10 ngày 7/4/2023 của Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm huyện Kim Bôi về việc triển khai ‘‘Tháng hành động an toàn thực phẩm’’ và Căn cứ Điều lệnh số 625 ngày 27/3/2023 của Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Hòa Bình về việc tổ chức giải vô địch bóng đá nam.
DINH DƯỠNG CHO TRẺ TRONG NGÀY TẾT

DINH DƯỠNG CHO TRẺ TRONG NGÀY TẾT

  •   11/01/2023 04:08:08 AM
  •   Đã xem: 706
  Tết Nguyễn đán năm 2023 đã đến rất gần. Đây là thời điểm người dân tập trung mua sắm để chuẩn bị cho Tết cổ truyền của dân tộc. Nhu cầu mua sắm của mọi nhà, mọi người đều tăng lên, những mặt hàng thiết yếu trong ngày tết không chỉ có việc trang trí cho nhà cửa được khang trang, đẹp đẽ hơn, các thực phẩm như: thịt cá, rau, củ, quả các loại  mà còn có các loại bánh kẹo, nước ngọt phục vụ trong những ngày tết đến xuân về.
ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT QUÝ MÃO VÀ MÙA LỄ HỘI XUÂN 2023

ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT QUÝ MÃO VÀ MÙA LỄ HỘI XUÂN 2023

  •   04/01/2023 03:17:37 AM
  •   Đã xem: 434
Tết Nguyên đán là thời điểm tiêu thụ thực phẩm lớn, nhất là các thực phẩm thịt, cá, trứng, bánh mứt kẹo, rượu bia nước giải khát, các loại hạt có dầu… Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm cũng gia tăng việc sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm.
ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM CHO BỮA ĂN HẰNG NGÀY

ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM CHO BỮA ĂN HẰNG NGÀY

  •   23/12/2022 03:33:05 AM
  •   Đã xem: 484
Thực phẩm đạt chuẩn vệ sinh đang là yêu cầu cấp bách, đòi hỏi chính đáng của người tiêu dùng, vì sức khỏe cộng đồng. Trước những vụ việc nghiêm trọng về mất vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian qua, hơn bao giờ hết chúng ta cần có kiến thức, hiểu biết, nhận biết thực phẩm đạt chuẩn vệ sinh để bảo vệ chính bản thân và gia đình mình.
TẬP HUẤN AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2022

TẬP HUẤN AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2022

  •   14/12/2022 04:14:40 AM
  •   Đã xem: 338
Trong 2 ngày 12 và 13/12/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hoà Bình đã tổ chức tập huấn cho 130 học viên là cho các chủ thể có sản phẩm Ocop, sản phẩm Ocop tiềm năng và những người trực tiếp sản xuất, kinh doanh sản phẩm Ocop trong toàn tỉnh.
DINH DƯỠNG HỢP LÝ, TĂNG CƯỜNG VẬN ĐỘNG ĐỂ GIẢM THỪA CÂN BÉO PHÌ

DINH DƯỠNG HỢP LÝ, TĂNG CƯỜNG VẬN ĐỘNG ĐỂ GIẢM THỪA CÂN BÉO PHÌ

  •   17/10/2022 11:22:49 PM
  •   Đã xem: 354
Dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn là một yếu tố cần thiết để giữ gìn sức khỏe, phòng tránh nhiều bệnh. Chế độ ăn với nhiều loại thực phẩm khác nhau sẽ giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất một cách tốt nhất. Tuy nhiên, trong mỗi bữa ăn cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, đồng thời để có một sức khỏe tốt nhất mọi người cần tăng cường vận động để giảm thừa cân béo phì… đây cũng là một trong những nguyên nhân gây nên nhiêu bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây