TẬP HUẤN CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CĐCS NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Thứ năm - 29/09/2022 05:36 507 0
Thực hiện Kế hoạch số 120/KH-CĐN, ngày 14/9/2022 của Công đoàn Ngành Y tế Hòa Bình về việc tổ chức lớp tập huấn về công tác tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở (CĐCS) nhiệm kỳ 2023 – 2028.
 Với mục đích: Hướng dẫn, cung cấp thông tin để các Công đoàn cơ sở chuẩn bị tốt các nội dung tổ chức Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023 – 2028 đảm bảo theo đúng quy định Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Ngày 29/9/2022, Công đoàn Ngành y tế Hòa Bình tổ chức lớp tập huấn công tác tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028.
          Tham dự lớp tập huấn gồm có các đồng chí trong Ban chấp hành, UBKT Công đoàn Ngành; Các đồng chí Chủ tịch (hoặc Phó chủ tịch), các đồng chí phụ trách tài chính các CĐCS.
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được đồng chí: Hoàng Minh Tuân, Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra, Liên đoàn Lao động tỉnh hướng dẫn Quy trình giới thiệu nhân sự và bầu cử Ban chấp hành, chức danh Chủ tịch CĐCS tại Đại hội; Hướng dẫn một số nội dung về văn kiện Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028; Đồng chí Lê Duy Long – Chủ tịch Công đoàn Ngành, hướng dẫn chế độ chi Đại hội tại CĐCS. Tất cả các nội dung triển khai trên đều có biểu mẫu kèm theo nhằm giúp cho các CĐCS căn cứ triển khai thực hiện được thuận lợi hơn. Sau khi thông qua các nội dung trên, các học viên đưa các một số ý kiến như: Công đoàn Ngành nên xây dựng một kịch bản Đại hội cụ thể để các đơn vị thực hiện được đồng nhất; ngoài ra, Công đoàn Ngành nên chọn một đơn vị CĐCS tổ chức Đại hội điểm để các đơn vị còn lại học tập và thực hiện được tốt hơn.

Đồng chí: Hoàng Minh Tuân, Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra, Liên đoàn Lao động tỉnh, hướng dẫn các nội dung tại lớp tập huấn

Đồng chí: Lê Duy Long – Chủ tịch Công đoàn Ngành tại lớp tập huấn
Minh Thủy (CDC Hòa Bình)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây