SỞ Y TẾ TỈNH HÒA BÌNH

https://soytehoabinh.gov.vn/vi


KHÁM BỆNH, TƯ VẤN VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ

Sáng 18/5, Trung tâm Y tế Thành phố đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố triển khai chương trình “ Tư vấn, khám bệnh nhân đạo và cấp thuốc miễn phí đợt 1 năm 2022” tại xã Độc Lập, thành phố Hòa Bình.
Tham gia chương trình Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình đã cử 04 bác sỹ, 01 Dược sĩ, 04 điều dưỡng và y sĩ  khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân người dân thuộc diện nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi. Trong quá trình khám bệnh, người dân đã được các y, bác sĩ tư vấn sức khỏe, khám bệnh, xét nghiệm máu, siêu âm tổng quát và cấp phát thuốc miễn phí.
Hoạt động khám bệnh nhân đạo tại xã Độc lập, thành phố Hòa Bình góp phần giúp đỡ giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh hàng năm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động khám, chữa bệnh nhân đạo và thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

                        
Một số hình ảnh tại chương trình: Các y, bác sỹ trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình khám bệnh, cấp thuốc và tư vấn sức khỏe cho người dân xã Độc lập

Nguồn tin: Thanh Xuân – Trung tâm Y tế Thành Phố Hòa Bình

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây