TẬP HUẤN AN TOÀN THỰC PHẨM: CHƯƠNG TRÌNH MỖI XÃ MỘT SẢN PHẨM (OCOP) NĂM 2024
Xa Quốc Văn
2024-09-12T03:33:27-04:00
2024-09-12T03:33:27-04:00
https://soytehoabinh.gov.vn/vi/tin-tuc-va-su-kien/tap-huan-an-toan-thuc-pham-chuong-trinh-moi-xa-mot-san-pham-ocop-nam-2024-1324.html
https://soytehoabinh.gov.vn/vi/uploads/news/2024_09/image-20240912143223-1.jpeg
SỞ Y TẾ TỈNH HÒA BÌNH
https://soytehoabinh.gov.vn/vi/uploads/logo.png
Ngày 12/9/2024, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hoà Bình phối hợp với Văn phòng điều phối các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã tổ chức lớp tập huấn an toàn thực phẩm thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP tỉnh Hoà Bình năm 2024. Tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn An Trường - Phó Giám đốc Sở Y tế.
Tham gia lớp tập huấn có hơn 50 học viên là cán bộ Văn phòng HĐND, UBND huyện, thành phố; phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, phòng Kinh tế hạ tầng, phòng Y tế; lãnh đạo, cán bộ chuyên trách chương trình ATVSTP tại các Trung tâm y tế huyện, thành phố; cán bộ chuyên viên các phòng chức năng thuộc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày. Tại đây, các học viên được cập nhật những thông tin, những điểm mới trong Bộ Tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP; được tìm hiểu về Luật An toàn thực phẩm, chính sách mới hỗ trợ chương trình OCOP; trao đổi kinh nghiệm triển khai chương trình của một số địa phương để áp dụng tại tỉnh Hoà Bình.
Đồng chí Nguyễn An Trường - Phó Giám đốc Sở Y tế
Phát biểu khai mạc lớp tập huấn
Toàn cảnh lớp tập huấn
Hồng Dung - Cao Cường (CDC Hòa Bình)