HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TIẾNG HÁT CNVC-LĐ NGÀNH Y TẾ HÒA BÌNH NĂM 2023

Chủ nhật - 09/07/2023 21:40 399 0
Với mục đích tuyên truyền về Đại hội lần thứ 16 Công đoàn Ngành Y tế Hòa Bình, chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Hòa Bình lần thứ 17, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Ngày 07/7, Ban thường vụ Công đoàn Ngành Y tế Hòa Bình tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát CNVC-LĐ Ngành Y tế Hòa Bình năm 2023” với chủ đề “Tự hào chiến sĩ Ngành Y”.Tham dự Hội diễn có đồng chí:Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Nguyễn An Trường – PGĐ Sở Y tế; Đồng chí: Lê Duy Long - Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế; Lãnh đạo các đơn vị Khối thi đua các Công đoàn Ngành; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công đoàn Ngành tham dự hội diễn.
Tham dự hội diễn có tổng số 26 đơn vị với 53 tiết mục. Chủ đề Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, con người; Đặc biệt khuyến khích các tiết mục ca ngợi Ngành Y tế trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Hình thức biểu diễn gồm: ca, múa, nhạc. Ca gồm: Đơn ca, song ca, tốp ca, đồng ca; Múa bao gồm các điệu múa: tập thể, cá nhân, các điệu nhảy dân gian, hiện đại; Nhạc: biểu diễn các loại nhạc cụ truyền thống và hiện đại…
Mỗi đơn vị tham gia nhiều nhất 03 tiết mục với các thể loại nói trên. Khuyến khích, cộng điểm cho các tiết mục hòa âm, phối bè, dàn dựng, có múa phụ họa, phong cách biểu diễn tự nhiên, sáng tạo, trang phục đẹp, phù hợp với thuần phong mỹ tục và nội dung bài hát.
Các Công đoàn cơ sở trực thuộc thành lập 01 đội văn nghệ tham gia hội diễn. Mỗi đội tham gia không quá 03 tiết mục với các thể loại khác nhau; Các đơn vị có số lượng cán bộ, đoàn viên dưới 30 người có thể phối hợp với nhau thành lập cùng tham gia.
Trong một ngày làm việc khẩn trương, các tiết mục tham dự hội diễn đã được trình diễn xong và tối 7/7 cùng ngày, Ban tổ chức đã tổ chức công diễn các tiết mục đặc sắc nhất và trao giải cho các thể loại: Đơn ca; song ca – tam ca, múa và nhạc, tốp ca.
Đối với thể loại đơn ca, Ban tổ chức đã trao giải A cho đơn vị: Công đoàn TTYT huyện Kim Bôi; 02 giải B cho các đơn vị: Công đoàn TTYT huyện Tân Lạc và Công đoàn Công ty Cổ phần Y dược học Dân tộc Hòa Bình; 03 giải C cho các đơn vị Công đoàn: TTYT huyện Lạc Sơn TTYT huyện Lương Sơn, Công ty TNHH Dược phẩm Hà Việt.
Đối với thể loại Song ca – tam ca, Ban tổ chức đã trao 3 giải B cho các đơn vị Công đoàn: TTYT Thành phố Hòa Bình, Bệnh viện Y học Cổ truyền, BVĐK tỉnh; 03 giải C cho các đơn vị Công đoàn: TTYT huyện Cao Phong, TTYT huyện Đà Bắc, TTYT huyện Lạc Thủy.
Đối với thể loại múa và nhạc, Ban tổ chức đã trao giải A cho 02 đơn vị Công đoàn: BVĐK tỉnh, Công ty TNHH Một thành viên Y tế Bảo Quân. Giải B cho 03 đơn vị Công đoàn: TTYT huyện Mai Châu, TTYT Thành phố Hòa Bình, TTYT huyện Lạc Sơn. Giải C trao cho các đơn vị Công đoàn: TTYT huyện Đà Bắc, TTYT huyện Yên Thủy, Trường Trung cấp Y tế Hòa Bình, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh, Chi cục Dân số - KHHGĐ.
Đối với giải tốp ca, Ban tổ chức đã trao giải A cho 02 đơn vị Công đoàn gồm: TTYT Thành phố Hòa Bình, BVĐK tỉnh. Giải B trao cho các đơn vị Công đoàn: Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh, Cơ quan Sở Y tế, TTYT huyện Yên Thủy. Giải C trao cho các đơn vị công đoàn: TTYT huyện Lạc Sơn, TTYT huyện Tân Lạc, Bệnh viện Y học Cổ truyền Hòa Bình, Trung tâm Giám định và Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc - Mỹ phẩm - Thực phẩm.
Qua hội diễn là dịp để đoàn viên, CNVC-LĐ thể hiện tài năng nghệ thuật, tình cảm, niềm tin với Đảng, với giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVC-LĐ, phát hiện và biểu dương những hạt nhân có năng khiếu, làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ quần chúng tại đơn vị.
CÁC HÌNH ẢNH ĐẶC SẮC TẠI HỘI DIỄN


                               

                    


                   
              
Minh Thủy – Thu Hương

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây