KIỂM TRA CHUYÊN MÔN LĨNH VỰC Y TẾ DỰ PHÒNG NĂM 2023

Thứ ba - 28/11/2023 22:34 297 0
Ngày 28/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Kiểm tra chuyên môn lĩnh vực y tế Y tế dự phòng năm 2023 tại Trung tâm Y tế huyện Đà Bắc và 2 Trạm y tế xã Hiền Lương và xã Cao Sơn.
Đồng chí Ngô Thị Phượng - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng của Trung tâm.
Về phía đơn vị tiếp và làm việc với đoàn có Lãnh đạo Trung tâm Y tế tuyến huyện Đà Bắc, các đồng chí cán bộ của Trung tâm.
Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra, giám sát các hoạt động về: Phòng chống bệnh truyền nhiễm; Phòng chống HIV/AIDS; Kiểm soát bệnh không lây nhiễm; Dinh dưỡng; Sức khỏe môi trường - Y tế trường học - Bệnh nghề nghiệp; Sức khỏe sinh sản; Truyền thông giáo dục sức khỏe;  Ký sinh trùng - Côn trùng. Bên cạnh đó đoàn đã tìm hiểu những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện.
Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đã ghi nhận những kết quả đạt được của Trung tâm y tế huyện và các Trạm y tế được giám sát, bên cạnh đó chỉ ra những vấn đề còn tồn tại đồng thời đưa ra biện pháp khắc phục giúp cho hoạt động công tác Y tế dự phòng những năm tiếp theo được thực hiện tốt hơn.
Trước đó theo kế hoạch Từ ngày 21/11 đến 28/11 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã Kiểm tra chuyên môn lĩnh vực y tế Y tế dự phòng đối với 10 Trung tâm y tế các huyện, thành phố năm 2023.
Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:
                                                         
Thùy Dung (CDC Hòa Bình)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây