BVĐK TỈNH THAM GIA NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC

Thứ sáu - 19/05/2023 04:31 377 0
Ngày 13/5, tại huyện Lạc Thuỷ, Tỉnh Đoàn Hòa Bình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức "Ngày hội Thanh niên công nhân” và "Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác” năm 2023. Góp mặt tại chương trình, đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh có 10 đoàn viên là các bác sĩ, điều dưỡng trẻ với nhiều tâm huyết và mong muốn cống hiến. TS.BS Trương Như Hiển, Phó Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn Bệnh viện.

  

 
Khen thưởng 10 cán bộ, y, bác sỹ - thầy thuốc trẻ tiêu biểu giai đoạn 2019 - 2023
 
Tại ngày hội, Đoàn thanh niên Bệnh viện đã phối hợp cùng CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 thanh niên, công nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn khu công nghiệp và trên trên địa bàn thị trấn Thanh Hà. Đồng thời, Tổ chức tập huấn phương pháp sơ, cấp cứu cơ bản cho cán bộ Đoàn - Hội và thanh niên công nhân địa phương.
 
Nhân dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh quyết định tuyên dương, khen thưởng 10 cán bộ, y, bác sỹ - thầy thuốc trẻ tiêu biểu giai đoạn 2019 - 2023 đã có đóng góp tích cực trong công tác Hội và hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.
 
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình vinh dự có 5 đồng chí trong số 10 gương mặt tiêu biểu nhận được khen thưởng. Gồm: TS.BS Trương Như Hiển, Phó Giám đốc Bệnh viện, Nguyên chủ tịch CLB thầy thuốc trẻ 2013-2018, 2018-2023;BS.CKII. Phạm Ngọc Tuấn, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình; BS.CKI. Nguyễn Mạnh Linh, Ủy viên BCH Đoàn thanh niên BVĐK tỉnh Hòa Bình; Bác sĩ Trần Khánh Toàn, Đoàn viên Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình; BS Triệu Thị Lan Sinh, Đoàn viên Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.
 
Bệnh viện Đa khoa tỉnh là đơn vị đi đầu với nhiều đóng góp trong các hoat động tình nguyện. Trong đó, các bác sĩ đã có nhiều năm cống hiến cho các hoạt động đoàn của đơn vị cũng như trong các hoạt động do cấp trên phát động. Các thành viên rất năng nổ, nhiệt tình, là những gương mặt tiêu biểu trong câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tỉnh Hòa Bình. Với các phong trào và hoạt động cộng đồng, các đồng chí cũng có nhiều đóng góp được các cấp hội ghi nhận.
 
Dịp này, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Hoà Bình cũng được kiện toàn. BS.CKII Phạm Ngọc Tuấn, Phó khoa CTCH hiện là Phó chủ nhiệm CLB được giới thiệu chức danh hiệp thương Chủ nhiệm CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh Hoà Bình nhiệm kỳ 2019 – 2024.
 
Một số hình ảnh tại chương trình
 

 
Kiện toàn câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh
 

 
TS.BS Trương Như Hiển, Phó Giám đốc Bệnh viện thăm khám cho người dân tại chương trình
 

 

 
Nữ bác sĩ trẻ Bệnh viện Đa khoa tỉnh ân cần thăm khám cho người dân
 

 
Khu vực phát thuốc được phụ trách bởi cán bộ Bệnh viện
 

 
Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Nguyễn Tuyết – Minh Tùng (BVĐK tỉnh Hòa Bình)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây