ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BV VÀ KHẢO SÁT SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH

Thứ tư - 24/05/2023 21:41 153 0
Ngày 24/5, đoàn kiểm tra của Sở Y tế do đồng chí Nguyễn An Trường, Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đã đến  kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện, khảo sát sự hài lòng của người bệnh và hậu kiểm các cơ sở công bố đủ điều kiện khám sức khỏe, tiêm chủng tại Trung tâm y tế huyện Lạc Sơn. Cùng đi với đoàn có các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Tại buổi làm việc  đoàn đã tiến hành kiểm tra 83 tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện các nội dung như: thông tin, số liệu hoạt động của bệnh viện (chuyên môn, tài chính, nhân lực, danh mục kỹ thuật...), an toàn phòng, chống dịch; việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính; việc phản hồi một số văn bản phục vụ công tác quản lý nhà nước; khảo sát sự hài lòng của người bệnh…  
Qua kiểm tra thực tế đoàn ghi nhận những kết quả đã đạt được của Trung tâm trong năm 2022, đồng thời cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, hướng cải tiến chất lượng để giúp Trung tâm ngày càng tốt hơn.
Tiếp thu những ý kiến của đoàn kiểm tra, Lãnh đạo trung tâm đã ghi nhận những ý kiến đánh giá, cũng như góp ý của đoàn kiểm tra. Qua đó, giúp cho Trung Tâm Y tế huyện Lạc Sơn phát triển và hoàn thiện hơn nữa, phấn đấu hoàn thành tốt các tiêu chí để cải tiến và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đáp ứng nhu cầu chăm sức khoẻ ngày càng  cao của nhân dân.Đồng chí Nguyễn An Trường, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi  kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện tại Trung tâm y tế huyện Lạc Sơn.


     Thùy Dung – CDC Hòa Bình


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây