NHỮNG SUẤT ĂN NGHĨA TÌNH TẠI TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ HÒA BÌNH

Thứ hai - 10/10/2022 03:27 265 0
Sáng này 07/10/2022, Công ty TNHH nghiên cứu kỹ thuật R cùng với sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế thành phố đã trao tặng 250 suất bánh miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại Trung tâm.
Nhóm chung tay với bệnh nhân chạy thận Hòa Bình triển khai chương trình phát cơm từ thiện tại Trung tâm cho người bệnh chạy thận được thực hiện định kỳ vào trưa các ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.
Những suất cơm, suất quà trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng là tình cảm, tấm lòng của những nhà hảo tâm tới những người bệnh, là sự sẻ chia, nguồn động viên tinh thần, giúp cho họ có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn để chiến thắng với bệnh tật, sớm bình phục để trở về với gia đình. Đây là một việc làm thiết thực và mang nhiều ý nghĩa cộng đồng.
Thay mặt toàn thể CBCNV và các bệnh nhân, Trung tâm Y tế thành phố xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo Công ty TNHH nghiên cứu kỹ thuật R và các thành viên trong Nhóm chung tay với bệnh nhân chạy thận Hòa Bình. Hy vọng rằng trong thời gian tới Trung tâm Y tế thành phố sẽ tiếp tục được đồng hành cùng nhiều nhà hảo tâm khác trên con đường thiện nguyện tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Một số hình ảnh tại chương trình:
                                        


Thanh Xuân – Trung tâm Y tế Thành phố Hòa Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây