THÁNG NHÂN ĐẠO, NHIỀU QUÀ TẶNG TIẾP SỨC CHO BỆNH NHÂN KHÓ KHĂN

Thứ tư - 10/05/2023 21:29 67 0
Ngày 10/5, tại nhà Thiện Nguyện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với câu lạc bộ Kết nối trái tim và các nhà tài trợ tổ chức tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tham dự có bà Nguyễn Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh, câu lạc bộ Kết nối trái tim, đại diện nhà tài trợ Công ty TNHH Thương mại Want Want Việt Nam, BS.CKII Trần Hoàng Dương, Phó Giám đốc và các cán bộ phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
 

 
 
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các bệnh nhân
 
Tại chương trình, Bà Nguyễn Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh và đại diện câu lạc bộ Kết nối trái tim đã trao 10 suất quà cho 10 bệnh nhân khó khăn nhất đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong đó, mỗi suất gồm tiền mặt 300 nghìn đồng và một phần quà trị giá 100 nghìn đồng. Ngoài ra, các nhà tài trợ cũng tặng 10 thùng quà là bánh gạo tới bệnh nhi đang điều trị trong bệnh viện.
 
Trong khuôn khổ chương trình, nhóm Câu lạc bộ kết nối trái tim cũng tặng 100 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân. Tổng giá trị quà tặng tại chương trình gần 10 triệu đồng.
 
Tặng quà cho bệnh nhân khó khăn là hoạt động thường xuyên, định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình. Trong đó, đầu mối triển khai hoạt động là phòng Công tác xã hội. Đối với hoạt động phát cơm miễn phí sẽ tổ chức định kỳ vào trưa các ngày từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, cắt tóc miễn phí vào ngày thứ 4 hàng tuần. Để các hoạt động này được diễn ra thường xuyên, thuận lợi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh rất mong nhận được sự đồng hành, chia sẻ, quan tâm từ các tổ chức, cá nhân thiện nguyện trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt là sự hỗ trợ từ hai tổ chức: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hoà Bình và Hội chữ thập đỏ thành phố Hoà Bình.
 
Một số hình ảnh tại chương trình
 

 

 

 
Nguyễn Tuyết – BVĐK tỉnh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây