BVĐK TỈNH HOÀ BÌNH TRIỂN KHAI TIÊM CHỦNG VẮC XIN DỊCH VỤ

Thứ năm - 27/04/2023 21:34 145 0
Dự kiến vào đầu tháng 5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình sẽ chính thức khai trương Phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ. Với loại hình này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh trở thành đơn vị công lập thứ 2 trong tỉnh triển khai tiêm vắc xin dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong tiêm chủng của người dân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.


 
Theo đó, đây là mô hình được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đầu tư chuyên môn sâu với chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Phòng tiêm chủng được Bệnh viện trang bị cơ sở vật chất hiện đại, trang trọng, có khả năng cung ứng đầy đủ các loại vắc xin, sinh phẩm cho đối tượng Nhi khoa từ 0-16 tuổi bao gồm: Lao, Viêm gan siêu vi B, Bạch hầu – Ho gà – Uốn ván, Viêm màng não mủ, Bại liệt, Tiêu chảy do Rota virut, Cúm, Sởi, Sởi – Quai bị - Rubella, Viêm não Nhật Bản, Thuỷ đậu, Viêm gan siêu vi A, Não mô cầu, Thương hàn, Bệnh do phế cầu, Ung thư cổ tử cung. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế là các Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn sẽ là các chuyên gia tư vấn đầy đủ cho người dân cũng như xử lý kịp thời những sự cố sau tiêm nếu có.
 
Tiêm chủng vắc xin dịch vụ là một trong bảy dịch vụ dự kiến sẽ được Bệnh viện Đa khoa tỉnh triển khai cùng với các phòng khám dịch vụ khác trong tháng 5/2023 gồm: Khám và tư vấn Nhi khoa, Nội khoa, Ngoại khoa, Mắt, Răng - Hàm - Mặt, Chụp X-Quang, Chụp cắt lớp vi tính, Chụp cộng hưởng từ.... Đây là một phần trong kế hoạch năm 2023 của Bệnh viện nhằm đa dạng cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.
 
Mọi thắc mắc về các dịch vụ theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 0353.91.95.95
 

 
Hình ảnh mặt ngoài Khu Khám bệnh - Tiêm chủng dịch vụ
 

 
Hình ảnh Khu Đón tiếp – Quầy thực phẩm hỗ trợ dinh dưỡng
 

 
Hình ảnh Phòng đón tiếp Khu Khám bệnh - Tiêm chủng dịch vụ
 
Nguyễn Tuyết – Minh Tùng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây