ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BVĐK TỈNH LẦN THỨ II (2023 – 2028)

Thứ tư - 03/05/2023 22:57 196 0
Ngày 28/4, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đồng chí Nguyễn Quang Tự, Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Hòa Bình, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự còn có các Đ/c trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH CĐCS Bệnh viện, Đại diện Đoàn TNCS HCM Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình và hơn 100 đại biểu đại diện cho hơn 400 hội viên Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 
Ban chấp hành Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội
 
Nhiệm kỳ 2017 – 2023, chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình gồm các chức danh Điều dưỡng, hộ sinh viên, kỹ thuật viên. 100% các hội viên tham gia vào tổ chức hội với 411 hội hội thuộc 33 phân hội. Hoạt động chủ yếu của Chi hội là thực hiện công tác theo dõi, chăm sóc và phục vụ người bệnh đến khám, điều trị tại bệnh viện; tham gia các hoạt động phong trào do các cấp, ban ngành phát động.
 
Xác định chuyên môn là nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm kỳ vừa qua, Chi hội đã phối hợp với phòng Điều dưỡng bám sát các quy định trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao. Duy trì công tác kiểm tra, giám sát nhằm điều chỉnh kịp thời những thiếu sót trong quá trình thực thiện nhiệm vụ. Đồng thời, thực hiện tốt quy trình đón tiếp, chăm sóc bệnh nhân theo từng vị trí việc làm. Đặc biệt, thời gian dịch Covid-19 bùng phát, vai trò của từng thành viên trong Chi hội càng được phát huy. Mỗi hội viên được ví như một người chiến sĩ, sẵn sàng tham gia công tác phòng chống dịch, không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ ở nhiều vị trí nơi tuyến đầu.
 
Song song với hoạt động chuyên môn, Chi hội cũng chú trọng tham gia và phát triển các phong trào như Tiêm an toàn, Thực hiện Quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, xây dựng cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp hướng tới sự hài lòng của người bệnh; Thực hiện chuẩn đạo đức nghề nghiệp của Điều dưỡng viên do Hội Điều dưỡng Việt Nam phát động.
 
Đặc biệt, với tinh thần lá lành đùm lá rách, trong nhiệm kỳ, Chi hội Bệnh viện đã quyên góp, ủng hộ 13.450.000 đồng cho hội viên Vũ Thị Tình, thuộc Tỉnh hội Hải Dương không may gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là số tiền không lớn nhưng thể hiện tình cảm của Hội viên Chi hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh HB với hội viên, đồng nghiệp của mình.
 
Nhiệm kỳ 2023 – 2028, Chi hội hướng tới bốn mục tiêu lớn và 8 chỉ tiêu cụ thể. Trong đó, phấn đấu 100% hội viên tham gia học tập, quán triệt các chủ trương, chính sách của Đảng, quy định của ngành và thực hiện tốt nội quy, quy chế của Bệnh viện; 100% hội viên thực hiện tốt điều lệ của Hội, 100% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% hội viên hoàn thành tốt các nội quy về công tác điều dưỡng, … Để thực hiện các chỉ tiêu này, Chi hội đề ra 3 nhiệm vụ và 7 giải pháp chủ yếu để thực hiện.
 
Tại Đại hội, các đại biểu cũng được nghe thêm các tham luận minh họa cụ thể hơn cho báo cáo. Đồng thời, thảo luận các giải pháp để tháo gỡ khó khăn cũng như xây dựng và phát triển Chi hội ngày càng vững mạnh.
 
Với tinh thần tập trung, dân chủ, các đại biểu đã thống nhất bầu Ban chấp hành Chi hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 với 13 đồng chí. Đồng thời, bầu 12 đại biểu của Chi hội đi dự Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng tỉnh Hòa Bình, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
 
BS.CKII Nguyễn Quốc Phương, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
 
BS.CKII Phạm Ngọc Tuấn,  Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
CKII.Nguyễn Quang Tự - Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Hòa Bình tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
Các đại biểu biểu quyết bầu Ban chấp hành Chi hội khóa mới
 
 
 
 

Các đại biểu phát biểu tham luận tại Đại hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây