TTYT HUYỆN KIM BÔI: KIỂM TRA, GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG ATVSTP

Thứ năm - 29/02/2024 08:12 106 0
Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-BCĐ ngày 16 tháng 01 năm 2024  của Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm (ATTP) huyện Kim Bôi về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2024.
Với mục tiêu nâng cao năng lực quản lý nhà nước về ATTP từ huyện đến các xã, thị trấn. Đồng thời, phát huy vai trò, trách nhiệm của các đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội. Nêu cao vai trò, trách nhiệm, quyền lợi của các cơ sở thực phẩm, sự tham gia hưởng ứng tích cực của nhân dân. Kiểm soát chất lượng ATTP trong toàn bộ chuỗi cung cấp thực phẩm trên địa bàn. Phát huy hiệu quả, chủ động trong việc bảo vệ sức khoẻ và quyền lợi người tiêu dùng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và hội nhập của địa phương.
         Ngày 26/02/2024, Trung tâm Y tế huyện Kim Bôi tiến hành kiểm tra, giám sát công tác đảm bảo ATTP tại một số nhà hàng, q địa bàn huyện Kim Bôi. Thông qua các buổi kiểm tra giám sát, nhằm tuyên truyền, giáo dục, nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm; đề cao vai trò trách nhiệm của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP. Xử lý nghiêm các tổ chức cá nhân cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm quy định ATTP. Nâng cao năng lực phòng ngừa, chủ động xử lý các ca ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm để từ đó giảm thiểu các vụ ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn trên địa bàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KIỂM TRA, GIÁM SÁT






Nguyễn Thị Nhung  (TTYT huyện Kim Bôi)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây