CAO PHONG KHÁM SÀNG LỌC MIỄN PHÍ VÀ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ MẮT

Thứ ba - 20/09/2022 04:16 101 0
Trung tâm Y tế huyện Cao Phong đã  phối hợp với  Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức khám sàng lọc các bệnh lý về mắt.
Nhằm mục đích khám sàng lọc phát hiện người mắc các bệnh lý về mắt để kê đơn, điều trị và chuyển tuyến kịp thời. Trung tâm Y tế huyện Cao Phong đã  phối hợp với  Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức khám sàng lọc các bệnh lý về mắt. Kê đơn, điều trị, cấp phát thuốc theo BHYT (nếu có bệnh lý về mắt). Chuyển tuyến kịp thời trong trường hợp phát hiện các bệnh lý phức tạp, nguy hiểm, vượt quá khả năng chuyên môn của Trung tâm Y tế. Tư vấn chăm sóc mắt cho người tham gia khám sàng lọc. Tại các đợt khám, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa mắt của Bệnh viện đa khoa tỉnh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trực tiếp thực hiện. Đối tượng khám là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân dân trên địa bàn huyện Cao Phong.  
          Theo kế hoạch, chương trình khám được tổ chức tại Trung tâm y tế huyện Cao Phong 3 đợt, từ tháng 7 đến tháng 9/2022 mỗi tháng tổ chức 2 đợt ( mỗi đợt 2 ngày) gồm 1 ngày khám sàng lọc và 1 ngày làm thủ thuật và điều trị mắt cho bệnh nhân.


Bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh khám mắt cho người dân tại Trung tâm y tế huyện Cao Phong

 Thuỳ Dung (CDC Hoà Bình)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây