HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG KHOÁ XIII

Chủ nhật - 18/09/2022 22:42 95 0
Ngày 16/9, Đảng uỷ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị lần thứ V Ban chấp hành Trung ương khoá XIII. Tham dự có TS.BS Nguyễn Hoàng Diệu, Bí thư Đảng uỷ Bệnh viện, cùng gần 50 đại biểu là các đồng chỉ Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư, Phó Bí thư, chi uỷ viên các chi bộ trực thuộc, Ban chấp hành các tổ chức Chính trị - Xã hội trực thuộc.
 

 
Toàn cảnh Hội nghị
 
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghiên cứu, học tập các Nghị quyết của Hội nghị lần thứ V Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Các nội dung bao gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 16/6/2022 “Về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 16/6/2022 về “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 16/6/2022 “Về việc tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới” và Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 16/6/2022 “Về tăng cường củng cố xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đôi ngũ Đảng viên trong giai đoạn mới”.
 
Thông qua Hội nghị nhằm giúp cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội các cấp và cán bộ, Đảng viên nắm vững nội dung văn kiện, nhất là những nội dung cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ V của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Đồng thời, thông qua đó tăng cường đấu tranh phòng, chống các quan điểm sai trái, thù địch và những nhận thức lệch lạc trong cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động.
 
Sau đợt nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ V Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ chỉ đạo tuyên truyền rộng những nội dung cơ bản, cốt lõi của nghị quyết tới cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động. Đồng thời, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết cụ thể gắn với chức năng, nhiệm vụ và điều kiện thực tế của Bệnh viện để nhanh chóng đưa nghị quyết vào cuộc sống.
 
Nguyễn Tuyết – BVĐK tỉnh


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây