KHÁM PHÚC TRA SAU CẤP KÍNH TẠI HUYỆN ĐÀ BẮC

Thứ tư - 27/03/2024 05:16 50 0
Ngày 26-27/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với tổ chức Orbis Việt Nam, Trung tâm Y tế huyện Đà Bắc tổ chức khám phúc tra sau cấp kính cho học sinh, giáo viên, cán bộ của 3 trường TH&THCS Tu Lý A, TH&THCS Cao Sơn và THCS thị trấn Đà Bắc.

Đây là một trong những hoạt động của dự án "Dự án tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ khúc xạ và kính mắt chất lượng tại huyện Lương Sơn và Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình” do tổ chức Orbis Việt Nam tài trợ.

Trong tháng 12/2023, dự án đã hoàn thiện các hoạt động khám khúc xạ và cấp kính cho học sinh, giáo viên và cán bộ của 33 trường TH, THCS và THPT trên địa bàn huyện Đà Bắc. Với mục đích tăng cường chất lượng của công tác khám và cấp kính, dự án tiếp tục triển khai hoạt động "Khám phúc tra sau cấp kính" gồm các hoạt động: Khám thị lực và khúc xạ cho các học sinh, giáo viên đã được khám và cấp kính của dự án tại 03 trường TH, THCS và THPT; Phỏng vấn quá trình sử dụng kính. Tư vấn về cách chăm sóc mắt, hướng dẫn sử dụng kính cho học sinh và giáo viên.


          Thu Hương – Cao Cường (CDC Hòa Bình)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây