CAO PHONG: KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM

Thứ tư - 01/11/2023 05:50 175 0
Vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Cao Phong tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam.
Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Cường - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cao Phong ; đồng chí Trịnh Anh Tuấn -  Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cao Phong;  đồng chí Ngô Mạnh Cường Chủ tịch Công Đoàn TTYT huyện Cao Phong và các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng trong Trung tâm y tế. cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ điều dưỡng, hộ sinh, kĩ thuật viên  của các khoa, phòng, trạm Y tế.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của Hội Điều dưỡng Việt Nam. Cùng với sự phát triển của hệ thống điều dưỡng cả nước, đội ngũ điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Cao Phong đã không ngừng khắc phục khó khăn, có nhiều đóng góp quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn. Hiện Hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Cao Phong có tổng số 61 hội viên thuộc Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Cao Phong. Trong những năm qua, cùng với hệ thống điều trị, hệ thống chăm sóc là các đồng chí điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đã phát huy rất tốt vai trò của mình trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của Nhân dân.
Bên cạnh đó các đồng chí điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên Trung tâm Y tế huyện Cao Phong không ngừng học tập nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, bồi dưỡng nhiều kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp ứng xử, tham gia tốt các hoạt động phong trào, các chương trình văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Trong hoạt động chuyên môn được đồng nghiệp nể trọng, nhân dân yêu mến, tin tưởng; trong hoạt động phong trào mang về vinh quang, niềm tự hào cho cơ quan, đơn vị.

Nguyễn Hồng Thương (TT Y tế huyện Cao Phong)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây