SỞ Y TẾ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2022

Thứ hai - 13/02/2023 22:59 263 0
Ngày 10/2, Sở Y tế tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Đức Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí: Bùi Thu Hằng – tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí Đảng ủy viên, UBKT Đảng ủy Sở Y tế cùng toàn thể các đồng chí bí thư, phó bí thưc, đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Y tế.
Hội nghị đã được thông qua các nội dung: Báo cáo kiểm điểm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2023; Dự thảo báo cáo công tác kiểm tra giám sát năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác kiểm tra giám sát năm 2023. Sau các nội dung báo cáo trên, ba Chi bộ của các đơn vị: Chi bộ Bệnh viện Y học cổ truyền đã tham gia tham luận về nội dung: Công tác lãnh đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Chi bộ: Chi cục Dân số - KHHGĐ tham luận về: Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và Chi bộ: Trung tâm Pháp y tham luận về: Thực hiện công tác kiểm tra giám sát.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí: Nguyễn Đức Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương những kết quả về công tác chuyên môn, công tác xây dựng đảng của các Chi bộ đã phấn đấu, nỗ lực đạt được trong năm 2022. Bên cạnh đó, trong năm 2023, bên cạnh việc tập trung lãnh đạo tốt đầy đủ các nhiệm vụ về thực hiện nhiệm vụ chính trị thì về công tác xây dựng đảng cần chú ý một số nội dung như: Quan tâm thực hiện đầy đủ các nội dung của công tác giáo dục chính trị tư tưởng, kịp thời quán triệt các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết, quy định, kết luận của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước; coi trọng công tác đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ đảng viên; Tiếp tục xây dựng đảng bộ thực sự trong sạch vững mạnh, kiên trì, kiên quyết thực hiện nhiệm vụ tốt hơn, hiệu quả cao hơn Nghị quyết Trung ương IV khóa XIII và kết luận XXI của Bộ chính trị và Nghị quyết số XXI của Ban chấp hành Trung ương về công tác xây dựng đảng. Để thực hiện có hiệu quả cần thể chế bằng văn bản các Nghị quyết, kế hoạch công tác của đảng ủy, của cấp ủy các Chi bộ về xây dựng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Bên cạnh đó, cần quan tâm đến các mô hình công tác đảng của các chi bộ trực thuộc để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và phù hợp chức năng nhiệm vụ của đảng bộ và từng cơ quan, đơn vị; bảo vệ chính trị nội bộ.
Với những kết quả đạt được trong năm vừa qua, Đảng ủy Sở Y tế đã tặng giấy khen cho 23 đồng chí đảng viên và Chi bộ Bệnh viện Y học Cổ truyền đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ


Minh Thủy (CDC Hòa Bình)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây