LÃNH ĐẠO SỞ Y TẾ THĂM, CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ TẠI MỘT SỐ ĐƠN VỊ

Thứ bảy - 21/01/2023 06:35 38 0
Sáng ngày 21/01/2023, đoàn công tác do đồng chí Bùi Thu Hằng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các cán bộ, y bác sỹ và người bệnh tại Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Kim Bôi.
Trung tâm y tế huyện Kim Bôi đã hoàn thiện kế hoạch triển khai đến tất cả các khoa phòng đảm bảo tốt nhất công tác y tế phục vụ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 khỏe mạnh, an toàn. Bên cạnh việc thực hiện công tác thường trực, trực thường trú đảm bảo hoạt động tiếp nhận, cấp cứu và điều trị cho người bệnh, Trung tâm cũng lên phương án dự trù hóa chất, sinh phẩm, thuốc men…sẵn sàng cho công tác cấp cứu, khám chữa bệnh và phòng chống dịch hiệu quả, thuận lợi.
Tại buổi thăm và tặng quà, đồng chí Bùi Thu Hằng - Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ y, bác sĩ, Ban giám đốc TTYT huyện Kim Bôi. Đồng chí gửi lời thăm hỏi, động viên tới toàn thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ y, bác sĩ tại Trung tâm năm mới sức khỏe, đạt nhiều thành công và thắng lợi mới, cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ và kế hoạch năm 2023.
Chiều cùng ngày, đoàn lãnh đạo Sở Y tế do đồng chí Bùi Thu Hằng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm, động viên và tặng quà những cán bộ, y bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và người bệnh nặng phải điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình trong dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023.
Một số hình ảnh hoạt động của lãnh đạo Sở Y tế:
 
   

Hồng Dung – CDC Hòa Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây