SỞ Y TẾ TỈNH BẮC KẠN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI SỞ Y TẾ HÒA BÌNH

Chủ nhật - 12/02/2023 21:03 295 0
Trong 3 ngày từ 9-11/2 đoàn công tác sở y tế tỉnh Bắc Kạn đã đến thăm quan và học tập triển khai công tác chuyên môn nghiệp vụ tại các đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hòa Bình. Đồng chí Tạc Văn Nam, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở y tế tỉnh Bắc Kạn làm Trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Sở Y tế Hòa Bình có đồng chí Bùi Thu Hằng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện các phòng chuyên môn của Sở.
Đoàn công tác của Sở Y tế Tỉnh Bắc Kạn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Sở Y tế Hòa Bình, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh, Trung tâm y tế huyện Cao Phong và Trung tâm y tế huyện Mai Châu. Trên tinh thần cởi mở và cầu thị, hai bên đã thông tin tổng quan về hoạt động quản lý y tế tại địa phương. Cùng với đó, lãnh đạo Sở Y tế Hòa Bình đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, học tập công tác quản lý y tế, khám bệnh, chữa bệnh và quản lý quỹ bảo hiểm y tế, công tác chuyển đổi số trong ngành y tế. Qua đó, tìm hiểu về những khó khăn, bất cập trong hoạt động y tế của 2 địa phương và cùng chia sẻ một số giải pháp khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Tại buổi làm việc, đoàn công tác Sở Y tế Bắc Kạn đánh giá cao những kết quả mà hoạt động quản lý chất lượng y tế đạt được của tỉnh Hòa Bình. Với những kinh nghiệm đã trao đổi, các bên sẽ tiếp tục triển khai và điều chỉnh hoạt động quản lý y tế cho phù hợp với điều kiện tại các cơ sở y tế của tỉnh. Trên cơ sở đó, đề xuất một số hoạt động phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động chuyên môn.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:                                                          

Thùy Dung (CDC Hòa Bình)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây