TTYT HUYỆN TÂN LẠC: SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Thứ năm - 04/07/2024 22:34 41 0
Chiều ngày 03/7/2024, Đảng Bộ trung tâm Y tế huyện Tân Lạc đã tổ chức hội Nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024. Dự, chủ trì và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế và Chi uỷ viên các chi bộ.


Toàn
Trong 6 tháng đầu năm 2024, Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm Y tế đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của toàn đơn vị, nỗ lực khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Công tác thường trực cấp cứu tại đơn vị luôn được thực hiện nghiêm túc. Công tác trực cấp cứu 115 để chuyển tuyến và hỗ trợ tuyến dưới khi có yêu cầu, trực phòng chống dịch, tham gia cấp cứu thiên tai, thảm hoạ... đảm bảo luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu, kịp thời xử lý mọi tình huống cấp cứu.
Toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức trong đơn vị luôn thực hiện tốt Quy chế bệnh viện, lề lối làm việc được cải tiến. Trong quá trình thực hiện chức năng nhiệm vụ, tập thể cán bộ, viên chức luôn thực nghiêm các quy định của Ngành. Các chỉ tiêu đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đây là những dấu hiệu tốt về công tác khám, chữa bệnh tại đơn vị, các chi bộ cần phát huy trong thời gian tiếp theo. Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm đơn vị đã khám bệnh cho 20.994 người, đạt 135,4%, tăng 1.155 người so với cùng kỳ năm 2023; Trong đó, bệnh nhân điều trị nội trú là 5.275 người, tăng 597 lượt người so với cùng kỳ năm 2023; điều trị ngoại trú là 1.790 người, đạt 179%.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Mạnh - Bí thư Đảng Bộ, Giám Đốc Trung tâm Y  tế  đã  biểu dương sự cố gắng của toàn tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức đơn vị đã cố gắng chung sức đồng lòng thực hiện nhiệm vụ được  giao. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm, cần tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm, đoàn kết nhất trí, chung sức đồng lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Xây dựng Trung tâm Y tế ngày càng phát triển, là địa chỉ đáng tin cậy, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ


Mạnh Kiên(TTYT huyện Tân Lạc)


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây