BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN TẠI TTYT THÀNH PHỐ

Thứ hai - 20/03/2023 22:18 259 0
Ngày 17/3/2023, đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình  đã tiến hành khảo sát, đánh giá, tư vấn và hỗ trợ chuyên môn tại Trung tâm Y tế thành phố Hoà Bình.

Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình có đ/c Bác sĩ CKII Trần Hoàng Dương- Phó Giám đốc bệnh viện; ThS. Đặng Văn Nam- Trưởng phòng Đào tạo – Chỉ đạo tuyến; BSCKI. Bùi Đức Chính - Trưởng phòng Quản lý chất lượng bệnh viện; BSCKI Lê Hùng Dũng- Phó trưởng khoa Nội Tâm – Thần kinh và một số y, bác tại các Khoa của Bệnh viện.
Tiếp đoàn công tác phía TTYTTP có đ/c  Bác sĩ CK II Trần Thị Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm; đ/c BS Phạm Ngọc Khanh – Phó Giám đốc Trung tâm; đ/c BS CKII Đặng Ngọc Anh - Trường phòng Kế hoạch nghiệp vụ và Điều dưỡng và các đ/c là trưởng, phó các khoa/phòng chuyên môn.
Tại buổi làm việc Trung tâm y tế thành phố đã báo cáo về hoạt động của đơn vị (Giường bệnh, nhân lực, trang thiết bị, các kỹ thuật đã triển khai tại đơn vị), những thuận lợi, khó khăn và đề xuất hỗ trợ trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa tỉnh thông báo về hoạt động của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình, một số kỹ thuật cao và dịch vụ đã triển khai, hướng hợp tác hỗ trợ cho Trung tâm Y tế thành phố trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Đoàn cũng đã đi thăm quan cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tại Trung tâm và thảo luận hợp tác phối hợp.
Kết thúc buổi làm việc Bệnh viện đa khoa tỉnh nhất trí đào tạo chuyên môn kỹ thuật và hỗ trợ chuyên môn một số lĩnh vực như siêu âm tổng quát, điện não đồ, vi sinh…
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

                

      
  Bùi Thị Nâng – Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây