HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN GIỎI NĂM 2023

Thứ năm - 19/10/2023 21:56 391 0
Ngày 18-19/10, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi năm 2023. Tham gia Hội thi là 18 Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các khoa, phòng trong bệnh viện.
HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN GIỎI NĂM 2023Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Lý thuyết, thực hành và ứng xử. Tại phần thi lý thuyết, trong 30 phút, thí sinh làm bài thi về các nội dung: Các quy trình kỹ thuật chăm sóc người bệnh; chương trình Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, tiêm an toàn, an toàn người bệnh; Quản lý chất thải bệnh viện; Quy định về hoạt động Điều dưỡng trong bệnh viện.
Tại phần thi thực hành, các thí sinh thực hiện thi chạy trạm. Mỗi thí sinh sẽ phải thực hiện 5 kỹ thuật điều dưỡng lần lượt tại 5 trạm thi. Tại mỗi trạm, thí sinh có thời gian 5 phút để thực hiện các kỹ thuật: tiêm bắp sâu; truyền tĩnh mạch; hồi sinh tim phổi, châm cứu; thay băng vết thương thông thường; kỹ thuật thông tiểu nam.
Cuối cùng, các thí sinh bốc thăm trả lời các tình huống ứng xử thường gặp trong công tác chăm sóc người bệnh, người nhà người bệnh và đồng nghiệp trong quá trình công tác.
Hội thi là cơ hội cho đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên làm công tác Điều dưỡng tại bệnh viện được ôn luyện lại kiến thức và kỹ năng thực hành các quy trình kỹ thuật góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.
Những hình ảnh tại Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi năm 2023:


Thu Hương (CDC Hòa Bình)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây