NGHIỆM THU ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP NGÀNH KHỐI ĐIỀU TRỊ

Thứ ba - 23/04/2024 04:18 117 0
Trong 4 ngày từ ngày 23 – 26/4, Sở Y tế tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề cương nghiên cứu khoa học cấp ngành khối Điều trị năm 2024.
Tham dự Hội đồng Khoa học kỹ thuật và Công nghệ ngành Y tế tỉnh Hòa Bình có các đồng chí Nguyễn Quốc Tiến và đồng chí Đào Quốc Việt - Phó giám đốc Sở Y tế làm Chủ tịch Hội đồng. Ngoài ra còn có đại diện chủ đề tài và các cộng sự đề tài khoa học tham dự.

Năm nay, có 68 đề cương nghiên cứu khoa học của Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y học cổ truyền và Trung tâm Y tế các huyện, thành phố được đăng ký nghiệm thu cấp ngành.
Tại các buổi nghiệm thu, Chủ nhiệm các đề cương trình bày nội dung báo cáo tóm tắt trên Power Point trong thời gian không quá 10 phút. Các đề cương hầu hết đều tuân thủ đúng đúng mẫu theo quy định. Báo cáo tóm tắt ngắn gọn, súc tích, nêu bật được giá trị của công trình nghiên cứu và khả năng ứng dụng.
Sau thời gian làm việc tích cực, đánh giá nghiêm túc, khách quan, Hội đồng Khoa học kỹ thuật và Công nghệ ngành Y tế tỉnh Hòa Bình đã làm rõ mặt mạnh, đề cập một số điểm còn tồn tại, hạn chế của từng đề tài, đồng thời mở ra các hướng phát triển phù hợp và mang tính thực tiễn cho từng đề tài. Sau buổi nghiệm thu, Chủ nhiệm và các cộng sự tiếp thu các góp ý của Hội đồng. Đề tài NCKH đã chỉnh sửa sau góp ý của Hội đồng sẽ được nộp về Sở Y tế.
Thu Hương – Cao Cường (CDC Hoà Bình)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây